May đồng phục spa

may đồng phục spa

Đồng phục spa là loại đồng phục được thiết kế và sản xuất dành riêng cho các cơ sở spa, thẩm mỹ viện. Tùy theo yêu cầu về thẩm mỹ và tính tiện lợi mà các chủ cơ sở spa, thẩm mỹ viện đặt may các loại đồng phục spa khác nhau. Mục tiêu chính của việc

may đồng phục spa là xây dựng hình ảnh, thương hiệu của spa, thẩm mỹ viện; giúp các nhân viên spa thoải mái trong quá trình làm việc.

May đồng phục spa ngày nay trở thành nhu cầu thiết yếu của các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ viện. Mỗi spa, thẩm mỹ viện đều có yêu cầu thiết kế riêng về mẫu đồng phục của họ. Đồng phục spa thuộc nhóm đồng phục cao cấp vì giá thành may đồng phục spa thường cao hơn các loại đồng phục khác. Bao gồm các yêu cầu phức tạp trong khâu thiết kế; ngoài ra còn có các yêu cầu sử dụng các loại vải đẹp, chất lượng cao và các chi tiết trang trí in – thêu phức tạp.

Đồng Phục Hoàng Gia là xưởng may đồng phục spa đẹp, giá rẻ, uy tín và chất lượng cao. Hotline dịch vụ: 0909 16 10 19.

Vì sao nên đặt may đồng phục spa tại xưởng may đồng phục của chúng tôi?

 • Đồng Phục Hoàng Gia là xưởng may đồng phục lớn; có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm, dịch vụ của Đồng Phục Hoàng Gia được các khách hàng rất tin tưởng và đánh giá rất cao.
 • Thị trường hoạt động của Đồng Phục Hoàng Gia không chỉ dừng lại phục vụ các khác hàng trong nước mà còn mở rộng ra một số nước ở nước ngoài; trong đó có thị trường khắt khe như châu Âu.
 • Lĩnh vực may đồng phục spa của Đồng Phục Hoàng Gia được nhiều khách hàng rất ưa chuộng. Số lượng đơn đặt hàng thuộc lĩnh vực may đồng phục spa của chúng tôi không ngừng tăng; tỉ lệ khách hàng tín nhiệm sản phẩm đồng phục spa của chúng tôi cũng luôn nằm ở mức cao.
 • Đồng Phục Hoàng Gia có xưởng may rộng; quy trình may khép kín; đội ngũ nhân công đông và giỏi nghề; họ có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo để nâng cao tay nghề.
 • Bộ phân thiết kế của Đồng Phục Hoàng Gia tập trung những thành viên giỏi; giàu sáng tạo. Các mẫu thiết kế đồng phục spa của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Thời gian hoàn thành đơn hàng của chúng tôi rất nhanh chóng; chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn; đúng thời gian đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng (đơn đặt hàng).
 • Đồng Phục Hoàng Gia cam kết hoàn tiền 100% cho các sản phẩm bị lỗi, hỏng. Bao gồm: sai mẫu thiết kế; sai màu và sai mẫu vải; không đúng quy cách may hoặc in – thêu.
may đồng phục spa đẹp
may đồng phục spa đẹp

Dịch vụ may đồng phục spa của chúng tôi?

1. May đồng phục spa đẹp

 • Đồng Phục Hoàng Gia là xưởng may đồng phục spa đẹp; các mẫu đồng phục spa của chúng tôi đều được thiết kế khác biệt nhưng rất tinh tế. Dựa trên yêu cầu và ý tưởng từ khách hàng; Đồng Phục Hoàng Gia sẽ thiết kế cho Quý khách mẫu đồng phục spa đẹp nhất; vừa ý nhất.
 • Các mẫu đồng phục spa do Đồng Phục Hoàng Gia thiết kế sẽ dựa theo màu sắc chủ đạo của từng khách hàng; ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách tạo ra những điểm nhấn hoặc các chi tiết phá cách khác biệt.

2. May đồng phục spa giá rẻ

  • Chúng tôi là xưởng may đồng phục giá rẻ; chất lượng cao và uy tín trên thị trường. Các sản phẩm đồng phục spa do Đồng Phục Hoàng Gia cung cấp đều có giá thành thấp hơn các công ty; cơ sở may đồng phục khác từ 20 đến 30%.
  • Giá thành may đồng phục spa của Đồng Phục Hoàng Gia rẻ hơn các công ty khác nhờ các lý do: chúng tôi có xưởng may gia công trực tiếp; tất cả các công đoạn đều được tối ưu hóa và thực hiện trong 1 quy trình khép kín – giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhân công; chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, họ có tốc độ làm việc và đáp ứng khối lượng công việc cao.
  • Nguyên vật liệu đầu vào (vải, chỉ may, keo, nút, bo tay, bo cổ…) của Đồng Phục Hoàng Gia đều đến từ các đối tác có uy tín; họ sẵn sàng giảm giá thành cung cấp cho chúng tôi để đổi lấy những đơn đặt hàng có số lượng lớn.
may đồng phục spa giá rẻ
may đồng phục spa giá rẻ

3. May đồng phục spa nhanh, may đồng phục spa lấy gấp

 • Điểm khác biệt lớn giữa Đồng Phục Hoàng Gia và các công ty khác là tiến độ hoàn thành đơn đặt hàng. Thời gian chúng tôi thực hiện đơn đặt hàng may đồng phục spa của khách hàng rất nhanh và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.
 • Khi đặt may đồng phục spa tại xưởng may đồng phục của chúng tôi; quý khách không cần phải lo lắng về thời gian giao hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của quý khách trước tiến độ từ 2 đến 3 ngày.
 • Đối với các đơn đặt hàng may đồng phục spa lấy gấy; đồng phục Hoàng Gia cam kết thời gian giao hàng trễ hẹn bằng không. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% tổng giá trị đơn hàng nếu giao hàng không kịp tiến độ như đã cam kết với khách hàng.
may đồng phục spa chuyên nghiệp
may đồng phục spa chuyên nghiệp

Dịch vụ may đồng phục spa của Đồng Phục Hoàng Gia triển khai ở đâu?

 • Dịch vụ may đồng phục spa của Đồng Phục Hoàng Gia không giới hạn phạm vi hoạt động; chúng tôi nhận tất cả các đơn đặt hàng của tất cả các khách hàng.
 • Lượng khách hàng đặt may đồng phục spa tại Đồng Phục Hoàng Gia không chỉ giới hạn phạm vi trong nước mà chúng tôi còn phục vụ các khách hàng ở nước ngoài.
 • Thị phần hoạt động mạnh của dịch vụ may đồng phục spa của Đồng Phục Hoàng Gia cung cấp gồm: may đồng phục spa tại tphcm; may đồng phục spa tại bình dương; may đồng phục spa tại nha trang; may đồng phục spa tại cần thơ; may đồng phục spa tại tiền giang; may đồng phục spa tại long an; may đồng phục spa tại đồng nai; may đồng phục spa tại bình thuận….

Các công đoạn đặt may đồng phục spa tại Đồng Phục Hoàng Gia

1. Tiếp nhận đơn đặt hàng – báo giá may đồng phục spa cho khách hàng

 • Sau khi khách hàng liên hệ Đồng Phục Hoàng Gia; các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn và báo giá may đồng phục spa cho khách hàng tham khảo.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kinh doanh của Đồng Phục Hoàng Gia sẽ bảng màu và mẫu vải đến tận nơi cho khách hàng lựa chọn.
may đồng phục spa cao cấp
may đồng phục spa cao cấp

2. Thiết kế mẫu đồng phục spa cho khách hàng

 • Đội ngũ nhân viên thiết kế của Đồng Phục Hoàng Gia sẽ lên mẫu thiết kế đồng phục spa cho khách hàng; mẫu đồng phục spa được thiết kế dựa theo ý tưởng và yêu cầu của từng khách hàng.
 • Mẫu được thiết kế xong sẽ được gửi đến cho khách hàng để duyệt mẫu.

3. Ký hợp đồng may đồng phục

 • Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp. Đồng Phục Hoàng Gia sẽ cùng khách hàng ký hợp đồng may đồng phục spa.
 • Điều khoản của hợp đồng sẽ thể hiện rõ số lượng, mẫu thiết kế, đơn giá cũng như thời gian giao hàng cho khách hàng. Quý khách sử dụng hợp đồng làm căn cứ trong quá trình giao – nhận hàng.

4. Tiến hành may đồng phục spa cho khách hàng

 • Quy trình may đồng phục spa cho khách hàng được thực hiện tại chuyền chuyên may đồng phục spa. Vì vậy, các sản phẩm đồng phục spa luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất trước khi được giao đến cho khách hàng.
 • Đồng Phục Hoàng Gia thực hiện quy trình may khép kín; tất cả các công đoạn được thực hiện xuyên suốt theo đúng trình tự. Quá trình may đồng phục cho khách hàng đều có khâu giám sát chất lượng ở mỗi công đoạn; để đảm bảo khắc phục tất cả các lỗi trước khi sản phẩm đồng phục được ráp thành phẩm.

5. Nghiệm thu và kiểm tra chất lượng sản phẩm

 • Tất cả sản phẩm đồng phục sau khi hoàn tất quá trình sản xuất sẽ được chuyển đến bộ phận KCS để kiểm tra và nghiệm thu chất lượng sản phẩm.
 • Các sản phẩm sẽ được kiểm tra đường may; so sánh với mẫu thiết kế trước khi tiến hành đóng gói và bàn giao cho khách hàng.

6. Giao hàng

 • Đồng Phục Hoàng Gia miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn đặt hàng trên phạm vi toàn quốc.
 • Đơn hàng đồng phục sẽ được chúng tôi giao trực tiếp đến cho khách hàng hoặc thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG GIA
Địa chỉ:
152/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại:
0909 16 10 19
Email:
cskh@hoanggiauniform.com
Website:
https://hoanggiauniform.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top