VỀ ĐỒNG PHỤC
HOÀNG GIA

Địa chỉ: 152/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Email: hoanggiauniform@gmail.com
Hotline: 0907 848 218
Website: https://hoanggiauniform.com

Hoàng Gia Uniform
Tâm huyết của người con làng Lụa!

Sinh ra từ làng Lụa Mã Châu, vốn đã quen nong tằm cái kén, Lụa gắng với tuổi thơ của cô gái nhỏ cũng như Lụa là nguồn sống của gia đình cô, cả nhà ươm tơ dệt lụa. Xưởng ươm Châu Hiệp một phần trong ký ức mãi không phai. Giai đoạn thập niên 80 đầu 90 nhà nhà xuôi về phương Nam để tìm kế sinh nhai hy vọng đổi đời, Lụa mang theo vào Nam tạo ra làng dệt ở khu Gò Vấp – Bảy Hiền….gia đình cô cũng định vị cho mình 1 nơi tại làng nghề đó.

Tuổi trẻ 8X với những hoài bão lớn lao, khi bắt đầu những thương hiệu thời trang giai đoạn 98-2001 mọc lên như nấm. Đầu năm 2006 cô cũng đã học xong trung cấp dệt may dưới Quận 9, ấp ủ thời gian và sau bao nhiêu thuyết phục vay mượn cô cũng đã mở cho mình 1 xưởng may nhỏ chỉ để gia công hàng hóa cho các thương hiệu thời trang và các đơn hàng gia công khác với số lượng đội ngũ may hơn 10 người, không máy cắt – không máy rập chỉ gia công may thô.

Câu chuyện thành công

Người con gái nhỏ bản lĩnh sợ ồn ào cứ tích cóp mỗi năm dần 1 ít, rồi thì số lượng máy móc vẫn được tăng đều để đáp ứng được năng lực sản xuất các đơn hàng lớn. Và rồi khái niệm may đồng phục ra đời từ những lần gia công các đơn hàng, đến các xưởng may của các doanh nghiệp lớn, nhìn thấy công nhân đều rặc trong từng trang phục khái niệm đó lớn dần lớn dần và hình thành phát triển đến ngày hôm nay.
Khi nhìn lại quãng đường mình đã đi đến nay, chưa khi nào cô cảm thấy hài lòng cô bảo “Mình phải cố gắng hơn nữa hơn nữa bởi em sinh ra là người của dệt may vải vóc”. Sự nghiêm khắc trong công việc đến mức khó chịu nhưng lại là thành công trên từng sản phẩm và hài lòng khách hàng.
Nếu trước đây Hoàng Gia Uniform gia công cho từng đơn hàng lớn thì ngày nay bộ phận sale đã rộng ra thị trường với các đơn hàng từ A-Z bởi Hoàng Gia Uniform đã đầy đủ các bộ phận từ thiết kế- may mẫu – kho nguyên liệu riêng để phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TẠO DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 • Năm 2006

  Là một cơ sở may gia công nhỏ, chuyên may gia công áo sơ mi, áo thun các loại....

 • Năm 2007 - 2010

  Nắm bắt nhu cầu thị trường nội địa với nhu cầu tìm kiếm các nhà cung ứng đồng phục áo thun văn phòng, áo thun công nhân, sơ mi công sở và sơ mi thời trang. Công ty May Hoàng Gia được thành lập và đầu tư xây dựng xưởng sản xuất với 03 chuyền may công nghiệp ở Quận 12 - TPHCM.

 • Năm 2010 - 2012

  Với số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng; để đáp ứng yêu cầu của thị trường; công ty Hoàng Gia đầu tư hợp tác mở rộng hệ thống xưởng sản xuất tại Long An, giải quyệt việc làm cho hàng trăm lao động tại địa phương.

 • Năm 2013 đến Nay

  Với công nhân tay nghề cao, chuyên môn giỏi; Hoàng Gia Uniform tiếp tục phát triển mạnh và đánh sâu vào thị trường may áo sơ mi công sở, áo thun thời trang - văn phòng cao cấp. Hiện nay, số lượng sản phẩm hằng năm của Hoàng Gia Uniform lên đến hơn 100.000 sản phẩm và hợp tác thường xuyên với hơn 80 khách hàng lớn - nhỏ trong và ngoài nước.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

 • Áo thun đồng phục
 • Đồng phục văn phòng
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục bệnh viện
 • Đồng phục công nhân
 • Đồng phục nhà hàng
 • Đồng phục khách sạn
 • Đồng phục spa

Đồng Phục Hoàng Gia cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm đều trải qua những công đoạn sản xuất cẩn thận – tỉ mỉ và được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Hợp tác với Hoàng Gia Uniform, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Từ khâu tư vấn cho đến bộ phận giao hàng; tất cả đều tuân theo 1 quy trình tổ chức chặt chẽ, được đào tạo và tập huấn chuyên môn cũng như kỹ năng tiếp xúc khách hàng rất chuyên nghiệp.

Hoàng Gia Uniform thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi & ưu đãi hấp dẫn. Đối với chúng tôi, lợi nhuận luôn được đặt dưới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, Hoàng Gia Uniform luôn nổ lực đưa ra các chính sách giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng tìm đến chúng tôi.

Giao Hàng Toàn Quốc

Hoàng Gia Uniform giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc. Giá cước được tính theo cước của đơn vị vận chuyển.

Chất Lượng Vượt Trội

Sản phẩm của Đồng Phục Hoàng Gia luôn có chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết nói không với hàng kém chất lượng.

Giá Thành Phải Chăng

Chúng tôi áp dụng chính sách giá phải chăng - cùng nhiều chương trình ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giao Dịch An Toàn

Giao dịch mua bán - đặt hàng trên website của Đồng Phục Hoàng Gia đều được bảo mật và đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Scroll to Top