May đồng phục khách sạn

may đồng phục khách sạn

Hiện nay, may đồng phục khách sạn là nhu cầu phổ biến đối với nhiều khách sạn. Chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp đồng phục khách sạn chất lượng với chi phí tốt nhất.

Kinh doanh khách sạn là ngành nghề kinh doanh ngày càng phát triển. Tuy nhiên đi cùng với đó là sự cạnh tranh cao. Điều này, đòi hỏi các khách sạn bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ còn phải tạo dựng tính chuyên nghiệp và ấn tượng đối với khách hàng. Trong đó, may đồng phục khách sạn là giải pháp mang tới cho các bộ phận trong khách sạn hình ảnh chuyên nghiệp. Từ đó giúp khách sạn thu hút khách hàng và ngày càng phát triển.

Tầm quan trọng của may đồng phục khách sạn

 • Đồng phục khách sạn hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh khách sạn. Đồng thời mang lại cho các khách sạn rất nhiều lợi ích vượt trội.
 • Đối với các khách sạn, may đồng phục khách sạn là yếu tố tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Đi cùng với đó là đóng góp vào việc phát triển thương hiệu của khách sạn. Nó không chỉ giúp tạo dựng ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng ghi nhớ về khách sạn. Mà còn là công cụ tuyệt vời giúp khách sạn trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ hơn. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của khách sạn. Từ đó gia tăng hiệu quả kinh doanh và thu hút khách hàng.
 • Đối với nhân viên khách sạn, may đồng phục khách sạn giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái.  Đi cùng sự thuận tiện khi thực hiện các công việc của mình. Đồng thời, tăng thêm tự tin khi tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng. Đồng phục khách sạn còn tạo sự thống nhất, gắn kết các bộ phận khi phục vụ khách hàng.
 • Đối với khách hàng, việc may đồng phục khách sạn chắc chắn được khách hàng đánh giá cao. Bởi trong ngành nghề kinh doanh khách sạn, bên cạnh cơ sở vật chất, thái độ và chất lượng phục vụ thì sự chuyên nghiệp của khách sạn và nhân viên là yếu tố quan trọng. Ngoài ra, nhờ có đồng phục khách sạn, khách hàng có thể thuận tiện khi phân biệt các bộ phận khác nhau trong khách sạn khi cần phục vụ.
may đồng phục khách sạn đẹp
may đồng phục khách sạn đẹp

Các loại đồng phục chính khi may đồng phục khách sạn

Giống như đồng phục của nhiều ngành dịch vụ khác như đồng phục nhà hàng hay đồng phục spa. May đồng phục khách sạn hiện nay có khá nhiều loại khác nhau. Các loại đồng phục khách sạn chủ yếu được phân chia theo các bộ phận thực hiện công việc. Việc các bộ phận đều được trang bị đồng phục riêng không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp mà còn phù hợp với đặc thù của công việc.

Đồng phục cho Doorman/Bellman

Doorman hay Bellman thường là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Chính vì vậy, việc may đồng phục khách sạn cho bộ phận này cần được chú ý. Đồng phục cho Doorman hay Bellman nên có thiết kế độc đáo, tạo dựng phong cách riêng so với các khách sạn khác. Trang phục cho bộ phận Doorman hay Bellman cần đảm bảo tính lịch sự, thấm hút mồ hôi tốt. Đa phần, đồng phục cho bộ phận này hiện nay thường làm theo kiểu Âu với một hoặc hai hàng nút.

May đồng phục doorman khách sạn
May đồng phục doorman khách sạn

Đồng phục cho bộ phận lễ tân khách sạn

Bên cạnh bộ phận Doorman/Bellman thì nhân viên lễ tân khách sạn rất cần có đồng phục riêng. Đây là bộ phận có nhiệm vụ tiếp đón khách lưu trú khi đến khách sạn. Chính vì vậy, khi may đồng phục khách sạn cho lễ tân cần đảm bảo vẻ đẹp, sự thanh lịch và duyên dáng. Thông thường, các khách sạn hiện nay thường chọn đồng phục áo dài cho bộ phận lễ tân. Hoặc sơ mi trắng kết hợp chân váy hay các trang phục cách điệu đặc trưng.

may đồng phục lễ tân khách sạn
may đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng phục cho nhân viên phục vụ khách sạn

Nhân viên phục vụ trong khách sạn thường phải hoạt động nhiều với tần suất liên tục. Do đó, may đồng phục khách sạn cho bộ phận phục vụ cần ưu tiên tính thoải mái. Các loại vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt đươc xem là lựa chọn lý tưởng. Tùy theo phong cách của khách sạn mà nhân viên phục vụ có thể thiết kế kiểu dáng đồng phục phù hợp.

may đồng phục phục vụ khách sạn
may đồng phục phục vụ khách sạn

Đồng phục cho nhân viên buồng phòng khách sạn

Với nhân viên vị trí buồng phòng, công việc chính là dọn dẹp buồng phòng hay thay chăn ga. Việc may đồng phục khách sạn cần đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện trong công việc. Nhân viên phục vụ buồng phòng nên sử dụng trang phục có màu sắc tươi sáng, chất liệu thông thoáng. Điều này tạo ấn tượng về sự gọn gàng và chuyên nghiệp hơn.

may đồng phục tạp vụ khách sạn
may đồng phục tạp vụ khách sạn

Đồng phục cho nhân viên nhà bếp khách sạn

Các đầu bếp và bộ phận phục vụ bếp trong khách sạn thường phải làm việc trong môi trường nóng bức. Chính vì vậy, ưu tiên hàng đầu khi may đồng phục khách sạn đó là thấm hút mồ hôi tốt. Đi cùng với đó là phải thoải mái khi sơ chế và chế biến các món ăn. Đồng phục phổ biến hiện nay là loại cổ tàu, tay dài hoặc lửng với tông màu trắng. Ngoài ra, còn có nón và gang tay dành riêng cho nhân viên nhà bếp.

Đồng phục cho nhân viên pha chế khách sạn

Đối với các nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ trong bar khách sạn, đồng phục nên có kiểu cách. Đồng thời phù hợp với công việc pha chế các loại đồ uống phục vụ khách hàng. Trang phục cho bộ phận này thường là quần âu kết hợp áo sơ mi và áo ghi lê.

Đồng phục cho nhân viên văn phòng và quản lý khách sạn

Ngoài các vị trí trên, thì bộ phận văn phòng hay quản lý khách sạn nên có trang phục riêng. Việc may đồng phục khách sạn góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp và đồng bộ. Đồng thời phù hợp với đặc thù và tình chất công việc của bộ phận văn phòng. Bộ phận này thường sử dụng đồng phục là quần âu/chân váy đi cùng với áo vest lịch sự và sang trọng.

Một số lưu ý quan trọng khi may đồng phục khách sạn

Có thể thấy, trang bị đồng phục khách sạn cho từng bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ mang tới sự sang trọng, thân thiện, lịch sự của nhân viên mà còn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, khi may đồng phục khách sạn, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

May đồng phục khách sạn phù hợp với phong cách riêng

Để tạo dấu ấn và ấn tượng với khách hàng, khi may các loại đồng phục cho khách sạn cần lưu ý phù hợp với phong cách riêng của từng khách sạn. Tùy theo khách sạn theo phong cách châu Âu, phong cách châu Á, phong cách hiện đại hay cổ điển mà ý tưởng thiết kế có thể khác nhau. Điều này, góp phần định hình phong cách và đẳng cấp của khách sạn với khách hàng.

May đồng phục khách sạn thích hợp cho từng bộ phận

Đặc thù của khách sạn là có rất nhiều bộ phận thực hiện công việc khác nhau. Các bộ phận này cần có các bộ đồng phục riêng. Do đó, các bộ phận trong khách sạn cần được thiết kế phù hợp với công việc. Đồng thời mang lại sự thoải mái, tiện lợi nhất trong quá trình làm việc. Ngoài ra, còn giúp khách hàng nhanh chóng nhân diện được các bộ phận nhân viên. Tuy nhiên, các bộ phận cần có sự gắn kết với nhau về phong cách. Điều này góp phần tạo nên sự thống nhất cho trang phục khách sạn.

May đồng phục khách sạn nên thoải mái và gọn gàng

Một bộ đồng phục khách sạn đẹp phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và thoải mái cho người mặc. Đồng phục giúp các nhân viên tiện lợi trong mọi thao tác để hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó, chất liệu vải cần thoáng mát, tính thấm hút cao và thích hợp với điều kiện thời tiết. Màu sắc nên lịch sự, thanh lịch đi cùng kiểu dáng, form dáng gọn gàng, chỉnh tề. Điều đó thể hiện sự chăm chút, chỉn chu của bạn trong việc thiết kế và may đồng phục khách sạn.

Dịch vụ may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu may các loại đồng phục dành cho khách sạn, chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế và may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặt may của khách hàng. Đi cùng các giá trị vượt trội mang lại cho khách hàng bằng sự hài lòng và chất lượng.

 • Đáp ứng tất cả mọi yêu cầu may đồng phục khách sạn cho các bộ phận khác nhau.
 • Tư vấn chuyên nghiệp và tận tình cho khách hàng khi có nhu cầu may đồng phục.
 • Thiết kế nổi bật, thể hiện đặc trưng riêng của khách sạn. Ngoài ra, phù hợp với nhận diện thương hiệu khách sạn và các bộ phận công việc khác nhau.
 • Chất liệu vải chất lượng, các đường may sắc sảo và tinh tế. Điều này tạo sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt và bền đẹp lâu dài cho sản phẩm. May đồng phục khách sạn không lo bị xô vải, phai màu.
 • Quy trình thực hiện công việc chuyên nghiệp, có cam kết và hợp đồng cụ thể với khách hàng. Các khâu được thực hiện trọn gói tại xưởng từ thiết kế, may, in thêu và hoàn thiện sản phẩm.
 • Đảm bảo tiến độ công việc đúng theo cam kết với khách hàng. Chúng tôi có khả năng may đồng phục khách sạn với các đơn hàng yêu cầu số lượng lớn. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi cho khách hàng.
 • Chi phí và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tới 20% chi phí so với các đơn vị may đồng phục khác.

Dịch vụ may đồng phục khách sạn đẹp

 • Đồng Phục Hoàng Gia là xưởng may đồng phục khách sạn đẹp với đa dạng về mẫu thiết kế và chủng loại sản phẩm.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, giỏi nghề; họ có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong việc thiết kế những mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất; mang đậm nét riêng của từng đối tượng khách hàng.
 • Chất lượng đường may của Đồng Phục Hoàng Gia được nhiều khách hàng đánh giá rất cao; chúng tôi chú trọng chăm chút trong từng sản phẩm; với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục khách sạn đẹp nhất; nổi bậc nhất.

Dịch vụ may đồng phục khách sạn giá rẻ

 • So với các công ty, xưởng may đồng phục khác trên thị trường; giá thành sản xuất và may đồng phục khách sạn của Đồng Phục Hoàng Gia thấp hơn từ 20 đến 30%. Áp dụng cho các sản phẩm tương đồng về loại vải, quy trình may và in thêu.
 • Giá thành sản xuất đồng phục của chúng tôi thấp hơn các đơn vị khác nhờ các yếu tố: tối ưu hóa quy trình sản xuất; sở hữu đội ngũ nhân công đông và giỏi nghề; tất cả các công đoạn sản xuất đều được thực hiện tại xưởng – không thông qua đơn vị gia công, sản xuất thứ 3.

Nếu có nhu cầu may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để có các bộ đồng phục khách sạn đẹp ấn tượng, nổi bật. Đồng thời góp phần khẳng định đẳng cấp, thương hiệu khách sạn của bạn đối với khách hàng.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG GIA
Địa chỉ:
152/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại:
0909 16 10 19
Email:
cskh@hoanggiauniform.com
Website:
https://hoanggiauniform.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top