May đồng phục giá rẻ

may đồng phục áo thun giá rẻ

Đồng Phục Hoàng Gia là công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ có uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù mới được thành lập, nhưng Đồng Phục Hoàng Gia đã khẳng định được uy tín của mình và được nhiều khách hàng chọn lựa. Các sản phẩm đồng phục của chúng tôi có giá thấp hơn thị trường rất nhiều; đồng thời, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu trong quy trình sản xuất của Đồng Phục Hoàng Gia. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng một dịch vụ may đồng phục giá rẻ với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở, dịch vụ may đồng phục giá rẻ; hãy thử lựa chọn Đồng Phục Hoàng Gia và để chúng tôi phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp, tận tình, hiệu quả nhất. Hotline dịch vụ: 0909 16 10 19.

May đồng phục giá rẻ là gì?

Khái niệm may đồng phục giá rẻ thật ra chẳng có gì để giải thích hoặc để bàn luận. Nhưng xét về phương diện của một doanh nghiệp may đồng phục; khái niệm “may đồng phục giá rẻ” được hiểu theo các yếu tố dưới đây:

 • Giá thành sản xuất, may đồng phục rẻ hơn so với các công ty, cơ sở khác trên thị trường. Mức giá có thể rẻ hơn từ 20% đến 30% (Đối với các sản phẩm cùng chất liệu vải, yêu cầu thiết kế, quy cách may và in, thêu).
 • Đảm bảo được chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất (trong tầm giá). Phải hiểu khái niệm “may đồng phục giá rẻ” không thể đi kèm với yếu tố sản phẩm có chất lượng kém, đường may xấu; in – thêu ẩu tả.
 • Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy trình “may đồng phục giá rẻ” đều được kiểm tra, nghiệm thu chất lượng sản phẩm chặt chẽ để đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.
 • Áp dụng việc hiện đại hóa, tối giản hóa quy trình may để hạ giá thành. Đồng thời, chọn lựa các nhà cung cấp vật tư ngành may là các xưởng sản xuất tận gốc để giảm giá thành đầu vào. Từ đó tiến đến giảm giá thành sản phẩm; mang đến cho thị trường những sản phẩm đồng phục giá rẻ có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Đồng Phục Hoàng Gia

May đồng phục áo thun giá rẻ/May đồng phục áo phông giá rẻ

 • May đồng phục áo thun học sinh giá rẻ; may đồng phục áo thun văn phòng giá rẻ; may đồng phục áo thun công nhân giá rẻ; may áo lớp giá rẻ; may đồng phục nhóm giá rẻ; may áo thun quảng cáo giá rẻ; may áo thun sự kiện giá rẻ…
may đồng phục áo thun giá rẻ
may đồng phục áo thun giá rẻ

May đồng phục công sở giá rẻ/May đồng phục văn phòng giá rẻ.

 • May áo sơ mi công sở giá rẻ; may váy công sở giá rẻ; may quần tây công sở giá rẻ; may vest công sở giá rẻ; may áo thun công sở giá rẻ…
may đồng phục công ty giá rẻ
may đồng phục công ty giá rẻ

May đồng phục học sinh giá rẻ/may đồng phục mầm non giá rẻ/may đồng phục sinh viên giá rẻ

 • May áo sơ mi học sinh giá rẻ; may đồng phục thể dục học sinh giá rẻ; may áo lớp giá rẻ; may váy học sinh giá rẻ; may quần tây học sinh giá rẻ; may áo thun học sinh giá rẻ; may đồng phục sinh viên giá rẻ; may đồng phục mẫu giáo giá rẻ; may balo học sinh giá rẻ…
may đồng phục học sinh, sinh viên đẹp
may đồng phục học sinh, sinh viên đẹp

May đồng phục nhà hàng giá rẻ/may đồng phục quán ăn giá rẻ/may đồng phục khách sạn giá rẻ/may đồng phục quán bar giá rẻ

 • May áo thun đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán bar giá rẻ; may đồng phục phục vụ nhà hàng, quán ăn giá rẻ; may tạp dề giá rẻ; may đồng phục tạp vụ giá rẻ…
may đồng phục áo thun quán cafe
may đồng phục áo thun quán cafe

Làm áo lớp giá rẻ/may đồng phục lớp giá rẻ:

 • Đồng phục Hoàng Gia là cơ sở làm áo lớp giá rẻ, in áo lớp giá rẻ; may đồng phục lớp giá rẻ; in đồng phục lớp giá rẻ… Chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế áo lớp đẹp; phục vụ tối đa nhu cầu về làm áo lớp; may áo lớp của các bạn học sinh, sinh viên.
may đồng phục áo lớp giá rẻ
may đồng phục áo lớp giá rẻ

May đồng phục công nhân giá rẻ

 • May đồng phục áo thun công nhân giá rẻ; may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ; may đồng phục áo sơ mi công nhân giá rẻ; bán giày bảo hộ lao động giá rẻ…
 • Sản phẩm đồng phục công nhân của chúng tôi gồm: đồng phục công nhân xây dựng; đồng phục công nhân cơ khí; đồng phục công nhân sản xuất thiết bị điện tử; đồng phục công nhân chế biến thủy hải sản; đồng phục công nhân công ty may…
may đồng phục công nhân chế biến giá rẻ
may đồng phục công nhân chế biến giá rẻ

May đồng phục bệnh viện giá rẻ

 •  Dịch vụ may đồng phục bệnh viên giá rẻ của Đồng Phục Hoàng Gia nhận may và sản xuất tất cả các loại đồng phục bệnh viên. Bao gồm: may đồng phục y tá giá rẻ; may áo blouse giá rẻ; may đồng phục phòng mổ; may đồng phục bệnh nhân giá rẻ; may đồng phục kỹ thuật viên bệnh viện giá rẻ…
may đồng phục kĩ thuật viên bênh viện
may đồng phục kĩ thuật viên bênh viện

May đồng phục Spa giá rẻ

 • Đồng Phục Hoàng Gia là cơ sở sản xuất Đồng Phục Spa giá rẻ, có uy tín được nhiều Spa, thẩm mỹ viện chọn lựa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, may gia công và sản xuất đồng phục Spa, thẩm mỹ viện trọn gói. Các mẫu đồng phục spa, đồng phục thẩm mỹ viện của chúng tôi được thiết kế đẹp và riêng biệt theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.
may đồng phục nhân viên spa đẹp
may đồng phục nhân viên spa đẹp

May đồng phục bảo vệ giá rẻ

 • Chúng tôi là xưởng sản xuất đồng phục bảo vệ giá rẻ, có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm đồng phục bảo vệ của chúng tôi đã và đang được các công ty dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ đặt hàng thường xuyên.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ may và cung ứng đồng phục bảo vệ trọn gói. Sản phẩm đồng phục bảo vệ của chúng tôi gồm: Quần, áo bảo vệ; nón & sao bảo vệ; cầu vai bảo vệ; ve áo bảo vệ; giày bảo vệ; cà vạt bảo vệ…
may đồng phục bảo vệ giá rẻ tại
may đồng phục bảo vệ giá rẻ

Thị trường cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ của Đồng Phục Hoàng Gia

Đồng Phục Hoàng Gia cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ cho tất cả các khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thị trường của chúng tôi không ngừng mở rộng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Thị trường hoạt động mạnh của chúng tôi gồm:

 • May đồng phục giá rẻ tại TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh)
 • May đồng phục giá rẻ tại Bình Dương
 • May đồng phục giá rẻ tại Đồng Nai
 • May đồng phục giá rẻ tại Long An
 • May đồng phục giá rẻ tại Tiền Giang
 • May đồng phục giá rẻ tại Cần Thơ
 • May đồng phục giá rẻ tại Đà Nẵng
 • May đồng phục giá rẻ tại Vinh – Nghệ An
 • May đồng phục giá rẻ tại Nha Trang – Khánh Hòa
 • May đồng phục giá rẻ tại Tam Kỳ – Quảng Nam
 • May đồng phục giá rẻ tại Bình Thuận – Phan Thiết
 • May đồng phục giá rẻ tại Phú Yên
 • May đồng phục giá rẻ tại Hải Phòng
 • May đồng phục giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình sản xuất/may đồng phục giá rẻ của Đồng Phục Hoàng Gia

Quy trình sản xuất, may đồng phục tại Đồng Phục Hoàng Gia được diễn ra khép kín và được tối ưu hóa trong tất cả các công đoạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ công nhân may được sàng lọc và chọn lựa kỹ càng; đảm bảo các sản phẩm đồng phục được sản xuất với chi phí thấp nhất và đạt được chất lượng cao nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm đồng phục giá rẻ với chất lượng vượt trội.

1. Tiếp nhận đơn đặt hàng may đồng phục giá rẻ từ khách hàng.

 • Tư vấn cho khách hàng lựa chọn các loại vải và giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, những mẫu mã đồng phục mới. Báo giá may đồng phục và thời gian hoàn thành đơn hàng cho khách hàng.

2. Gửi mẫu vải và bảng màu vải đến tận nơi cho khách hàng chọn lựa.

 • Đối với các khách hàng thuộc các khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang… Đồng Phục Hoàng Gia sẽ cử nhân viên mang mẫu vải đến tận nơi để khách hàng lựa chọn chất liệu và màu vải. Đối với các khu vực khác, chúng tôi sẽ gửi mẫu vải và bảng mầu qua email hoặc bảng màu vải thực tế qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh.

3. Thiết kế mẫu đồng phục cho khách hàng.

 • Quy trình thiết kế mẫu đồng phục tại Đồng Phục Hoàng Gia hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu, bộ phân thiết kế của Đồng Phục Hoàng Gia sẽ hỗ trợ khách hàng lên mẫu thiết kế hoàn chỉnh dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng.

4. Ký hợp đồng may đồng phục.

 • Tiến hành các thủ tục đặt cọc cho đơn hàng may đồng phục. Quý khách lưu ý: Đồng Phục Hoàng Gia chỉ tiến hành sản xuất đồng phục cho các khách hàng đã đặt cọc. Chúng tôi không chấp nhận các hình thức sản xuất hàng trước; thanh toán sau và mong quý khách thông cảm. Giá trị đặt cọc bằng 30% đến 50% tổng giá trị đơn đặt hàng (Trước hoặc sau thuế). Đối với các khách hàng thuộc các khu vực: TPHCM; Bình Dương; Đồng Nai; Long An; Cần Thơ; Nha Trang; Đà Nẵng; sẽ có nhân viên của Đồng Phục Hoàng Gia đến tận nơi làm phiếu thu và thu cọc cho khách hàng. Đối với các khách hàng thuộc các khu vực khác có thể chuyển khoản tiền đặt cọc cho chúng tôi qua tài khoản Ngân hàng.

5. May đồng phục mẫu cho khách hàng (áp dụng cho các đơn đặt hàng từ 200 sản phẩm).

 • Đồng Phục Hoàng Gia sẽ may mẫu cho khách hàng duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.

6. Tiến hành sản xuất đồng phục cho khách hàng.

 • Thời gian sản xuất tùy thuộc vào số lượng đồng phục mà khách hàng đặt hàng. Thời gian trung bình cho đơn hàng từ 500 đến 1000 sản phẩm là 12 ngày làm việc (Không tính thứ 7, Chủ Nhật và Ngày nghỉ lễ).

7. Kiểm tra, nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Bàn giao sản phẩm đã được kiểm tra đến khách hàng.

 • Các sản phẩm đồng phục không đáp ứng đủ yêu cầu tiêu chuẩn; chất lượng và quy cách may sẽ được chuyển trả về bộ phận sản xuất để chỉnh sửa hoặc may mới lại.

8. Thanh lý hợp đồng và thanh toán

 • Đồng Phục Hoàng Gia chấp nhận công nợ 15 ngày đối với các khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và có địa điểm hoạt động cố định. Đối với các khách hàng nằm ngoài khu vực hoạt động trực tiếp của chúng tôi hoặc các khách hàng cá nhân, các đơn đặt hàng với số lượng ít; khách hàng vui lòng thanh toán tiền ngay sau khi nhận được hàng cho nhân viên giao hàng hoặc các đối tác vận chuyển hàng cho Đồng Phục Hoàng Gia.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG GIA
Địa chỉ:
152/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại:
0909 16 10 19
Email:
cskh@hoanggiauniform.com
Website:
https://hoanggiauniform.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top