May đồng phục áo thun giá rẻ tại Bình Dương

may đồng phục giá rẻ tại bình dương

Dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương được xưởng may đồng phục Hoàng Gia triển khai trong thời gian gần đây đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty may đồng phục có nhiều kinh nghiệm, uy tín; sản phẩm đồng phục áo thun của xưởng may Hoàng Gia luôn đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, thiết kế đẹp, có độ bền cao, an toàn khi sử dụng.

Những lý do nên lựa chọn công ty may đồng phục Hoàng Gia để đặt may áo thun đồng phục?

 • Xưởng may đồng phục Hoàng Gia là đơn vị sản xuất đồng phục áo thun có uy tín cao tại khu vực Bình Dương. Đặc biệt, Đồng Phục Hoàng Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục; được nhiều khách hàng chọn lựa.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân công may có tay nghề cao; thường xuyên được đào tạo để nâng cao kinh nghiệm.
 • Các sản phẩm áo thun đồng phục của chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về kỹ thuật may; thiết kế; quy cách in – thêu của các doanh nghiệp.
 • Sản phẩm áo thun đồng phục của đồng phục Hoàng Gia do các nhân viên thiết kế giỏi, giàu óc sáng tạo thiết kế nên; dựa trên yêu cầu và ý tưởng của các khách hàng. Xưởng may đồng phục Hoàng Gia đã từng thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế áo thun đồng phục; với nhiều kiểu thiết kế riêng biệt và độc đáo và được các khách hàng yêu thích.
 • Xưởng may đồng phục Hoàng Gia có hệ thống nhà xưởng rộng lớn; với quy mô hàng trăm công nhân; đồng thời các cơ sở sản xuất của chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến. Quy may tại xưởng của Đồng Phục Hoàng Gia là một quy trình tối ưu và khép kín trong tất cả các công đoạn.
 • Quá trình sản xuất áo thun đồng phục tại xưởng may của chúng tôi rất nhanh; đồng thời sản phẩm đồng phục vẫn đảm bảo được chất lượng cao nhất.

Dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi gồm:

May áo thun đồng phục có cổ giá rẻ tại Bình Dương

Sản phẩm áo thun cổ trụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đặt may; vì là loại áo thun đồng phục có cổ nên rất dễ sử dụng. Có thể nói, sử dụng áo thun cổ trụ đáp ứng được các tiêu chí: thoải mái, đẹp, lịch sự.

Các nhóm khách hàng tại Bình Dương thường xuyên sử dụng áo thun polo gồm:

✓ Công ty, doanh nghiệp sản xuất (may áo thun cổ trụ cho nhân viên văn phòng.

✓ Cửa hàng bách hoá, tiện lợi, điện tử, điện thoại… may áo thun cổ bẻ cho nhân viên bán hàng.

✓ Các cơ sở giáo dục may đồng phục áo thun cổ bẻ cho sinh viên; học sinh; học viên của mình.

✓ Các quán ăn; quán bar; nhà hàng tại Bình Dương đặt áo thun đồng phục polo cho nhân viên phục vụ, tạp vụ của quán.

may đồng phục áo thun có cổ giá rẻ bình dương
may đồng phục áo thun có cổ giá rẻ bình dương

May áo thun đồng phục cổ tròn giá rẻ tại Bình Dương

Các nhóm khách hàng tại thường đặt may áo thun đồng phục cổ tròn gồm:

✓ Nhóm học sinh – sinh viên; câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng; tâp thể lớp tại Bình Dương đặt may áo thun cổ tròn làm áo lớp, áo tập thể.

✓ Cửa hàng bách hoá; tiện lợi; điện tử; điện thoại… may đồng phục áo thun cổ tròn cho các nhân viên bán hàng.

✓ Các quán ăn; quán bar; nhà hàng tại Bình Dương đặt áo thun đồng phục cổ tròn cho các nhân viên phục vụ, tạp vụ của quán.

Áo thun đồng phục cổ tròn của chúng tôi được may sắc sảo; đồng thời các chi tiết trang trí, in – thêu cũng được thực hiện rất kỹ càng trên dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất. Vì vậy, các sản phẩm đồng phục áo thun cổ tròn của chúng tôi luôn có độ hoàn thiện cao, thiết kế đẹp, chất lượng tốt.

may đồng phục áo thun cổ tròn giá rẻ bình dương
may đồng phục áo thun cổ tròn giá rẻ bình dương

May áo thun đồng phục học sinh giá rẻ tại Bình Dương

✓ Chúng tôi nhận may gia công tất cả các loại áo thun đồng phục cho học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Dương với mức giá rẻ nhất thị trường.

✓ Sản phẩm áo thun đồng phục học sinh tại Bình Dương của xưởng may đồng phục Hoàng Gia gồm: may đồng phục áo thun học sinh mẫu giáo, mầm non; may áo thun đồng phục học sinh cấp 1; may áo thun đồng phục học sinh cấp 2; may áo thun học sinh cấp 3; may áo thun đồng phục thể dục học sinh…

may đồng phục học sinh mẫu giáo chất lượng bình dương
may đồng phục học sinh mẫu giáo chất lượng bình dương

May đồng phục áo thun văn phòng giá rẻ tại Bình Dương

✓ Xưởng may đồng phục Hoàng Gia là đơn vị may đồng phục áo thun văn phòng; công sở uy tín, giá rẻ, cao cấp tại Bình Dương.

✓ Những sản phẩm áo thun đồng phục văn phòng; công sở của công ty Hoàng Gia luôn được các doanh nghiệp tại Bình Dương đánh giá cao và luôn chọn lựa.

may đồng phục áo thun văn phòng đẹp tại bình dương
may đồng phục áo thun văn phòng đẹp tại bình dương

May đồng phục áo thun quảng cáo giá rẻ tại Bình Dương

✓ Đa số các công ty, doanh nghiệp đều đầu tư rất nhiều kinh phí cho lĩnh vực quảng bá sản phẩm, dịch vụ và Marketing. Chiến lược quảng bá tên tuổi, hình ảnh, thương hiệu trên các sản phẩm đồng phục áo thun không còn mới; tuy nhiên, kết quả đạt được khiến cho nhiều khách hàng vẫn chọn lựa loại hình quảng cáo này.

✓ Công ty may Hoàng Gia là đối tác cung cấp áo thun đồng phục quảng cáo giá rẻ cho nhiều khách hàng trên địa bàn Bình Dương. Các mẫu đồng phục áo thun quảng cáo giá rẻ của chúng tôi luôn thỏa mãn được các yêu cầu: thiết kế đẹp; mẫu mã bắt mắt; độ bền cao và giá thành rẻ.

may đồng phục áo thun quảng cáo đẹp tại bình dương
may đồng phục áo thun quảng cáo đẹp tại bình dương

May áo thun sự kiện giá rẻ tại Bình Dương

✓ Mục tiêu chính của việc sử dụng áo thun sự kiện là lợi ích từ hình thức quảng cáo, truyền thông trên đồng phục áo thun. Vì thế, việc dùng áo thun đồng phục trong các sự kiện, event sẽ giúp quảng bá dịch vụ, hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của khách hàng.

✓ Chức năng của đồng phục áo thun sự kiện cũng giống như các loại áo thun đồng phục quảng cáo. Tuy nhiên, việc sử dụng đồng phục áo thun sự kiện chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

✓ Đồng Phục Hoàng Gia là xưởng may đồng phục áo thun sự kiện giá rẻ tại Bình Dương được nhiều công ty tin tưởng. Giá thành may đồng phục áo thun sự kiện của chúng tôi khá thấp. Các sản phẩm áo thun sự kiện của chúng tôi được thiết kế để nêu bật ý nghĩa của từng sự kiện; ngoài ra còn giúp công ty giới thiệu được hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

may đồng phục áo thun sự kiện đẹp tại bình dương
may đồng phục áo thun sự kiện đẹp tại bình dương

May áo thun đồng phục quán ăn, quán bar, nhà hàng, quán cafe giá rẻ tại Bình Dương

✓ Trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán bar và quán café. Hầu hết, áo thun mà họ đặt thường được dùng cho các nhân viên tạp vụ hoặc phục vụ. Các mẫu đồng phục áo thun quán bar, nhà hàng, quán ăn, quán cafe được thường xuyên thay đổi nên cần đến những đối tác cung cấp áo thun giá rẻ.

✓ Nắm bắt được điểm này; chúng tôi từ lâu đã phát triển dịch vụ may đồng phục áo thun giá rẻ để cung cấp cho các quán bar, quán cafe, quán ăn, nhà hàng tại Bình Dương và được các khách hàng tin tưởng chọn lựa.

may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng bình dương
may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng bình dương

Sản xuất áo thun đồng phục lớp, nhóm, câu lạc bộ, fanclub giá rẻ tại Bình Dương

✓ Chúng tôi là xưởng may đồng phục áo thun lớp; áo lớp giá rẻ tại Bình Dương được nhiều đối tượng khách hàng là các bạn sinh viên, học sinh lựa chọn

✓ Sản phẩm áo thun đồng phục lớp; áo lớp của chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế đẹp; ngoài ra, áp dụng các phương pháp in – thêu tiên tiến giúp cho sản phẩm thêm đẹp và sinh động.

✓ Giá may áo lớp; áo thun đồng phục lớp của chúng tôi rất phải chăng; thích hợp với yêu cầu của tất cả các bạn sinh viên, học sinh tại Bình Dương.

may áo thun đồng phục fan club
may áo thun đồng phục fan club tại bình dương

May áo thun đồng phục công nhân giá rẻ tại Bình Dương

✓ Công ty Hoàng Gia là nhà cung cấp đồng phục áo thun công nhân giá rẻ cho nhiều khách hàng trên địa bàn Bình Dương. Sản phẩm đồng phục áo thun công nhân của chúng tôi được nhiều công ty đánh giá cao về chất lượng và rất hài lòng với giá thành sản xuất.

may đồng phục áo thun công nhân giá rẻ tại bình dương
may đồng phục áo thun công nhân giá rẻ tại bình dương

May áo thun đồng phục thể thao giá rẻ tại Bình Dương

✓ Chúng tôi là xưởng sản xuất và cung cấp các loại quần áo thể thao tại Bình Dương; trong đó có các loại áo thun đồng phục thể thao. Bao gồm: áo thun đồng phục đá bóng; áo thun đồng phục bóng chuyền; áo thun quần vợt…

✓ Dịch vụ may áo thun thể thao giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng và tin tưởng chọn lựa. Đồng Phục Hoàng Gia có nhiều loại sản phẩm với nhiều mẫu thiết kế khác biệt; ngoài ra, công ty Hoàng Gia còn nhận may gia công hoặc may trọn gói đồng phục áo thun thể thao theo thiết kế riêng của từng khách hàng.

may đồng phục áo thun thể thao bình dương
may đồng phục áo thun thể thao bình dương

Dịch vụ may đồng phục áo thun đẹp tại Bình Dương

✓Đồng Phục Hoàng Gia là xưởng may đồng phục áo thun đẹp tại Bình Dương. Bao gồm: may áo thun đồng phục cổ trụ đẹp và may áo thun đồng phục cổ tròn đẹp.

✓Xưởng sản xuất áo thun đồng phục của chúng tôi có quy mô lớn; tất cả quy trình sản xuất đều được thực hiện khép kín; với khâu nghiệm thu sản phẩm đầu ra vô cùng khắt khe; đảm bảo các sản phẩm áo thun đồng phục đạt chất lượng cao nhất.

✓ Các nhân viên thiết kế của chúng tôi là những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Các sản phẩm áo thun đồng phục do họ thiết kế luôn đạt được các yêu cầu khó nhất của khách hàng.

✓ Dây chuyền in – thêu lên sản phẩm đồng phục áo thun của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất; chất lượng hình ảnh, logo, chi tiết trang trí in – thêu lên áo có chất lượng và độ bền cao.

✓ Chúng tôi là đối tác, khách hàng lớn của các công ty cung cấp vải có uy tín với quy mô lớn trên thị trường; các loại vải mà chúng tôi sử dụng để may áo thun đồng phục là những loại vải có chất lượng tốt nhất; để bảo đảm độ bền, đẹp cho các sản phẩm đồng phục áo thun.

may đồng phục áo thun đẹp tại bình dương
may đồng phục áo thun đẹp tại bình dương

Quy trình may gia công đồng phục áo thun tại Bình Dương của chúng tôi.

✓ Xác nhận đơn đặt hàng; báo giá may đồng phục áo thun tại Bình Dương cho khách hàng.

✓ Gửi bảng màu vải đến tận nơi cho khách hàng xem mẫu.

✓ Vẽ mẫu áo thun để khách hàng duyệt.

✓ Ký hợp đồng may đồng phục áo thun cho khách hàng.

✓ May đồng phục áo thun mẫu cho khách hàng; mẫu được duyệt sẽ được sử dụng làm căn cứ để tiến hành sản xuất.

✓ Tiến hành quy trình may áo thun đồng phục cho khách hàng.

✓ Nghiệm thu chất lượng sản phẩm đồng phục áo thun; các sản phẩm không đáp ứng quy cách may, in, thêu sẽ được trả về khâu sản xuất để sản xuất lại.

✓ Kiểm đếm số lượng sản phẩm áo thun đồng phục theo đơn hàng của khách hàng. Sau đó bàn giao sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ tại Bình Dương của chúng tôi.

 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 1
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 2
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 3
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 4
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 5
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 6
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 7
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 8
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 9
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 10
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 11
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận 12
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận Bình Tân
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận Tân Phú
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận Tân Bình
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận Gò Vấp
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận Phú Nhuận
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận Bình Thạnh
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Quận Thủ Đức
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Huyện Bình Chánh
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Huyện Hóc Môn
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Huyện Củ Chi
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Huyện Nhà Bè
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại Huyện Cần Giờ

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG GIA
Địa chỉ:
152/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại:
0909 16 10 19
Email:
cskh@hoanggiauniform.com
Website:
https://hoanggiauniform.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top