May đồng phục công nhân

may đồng phục công nhân giá rẻ

Dịch vụ may đồng phục công nhân của Đồng Phục Hoàng Gia nhận sản xuất và may gia công tất cả các loại đồng phục dành cho công nhân. Bao gồm: may đồng phục bảo hộ lao động; may đồng phục áo thun công nhân. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các công ty xây dựng; công ty cơ khí – chế tạo máy; công ty môi trường; công ty chế biến thuỷ – hải sản; công ty xây lắp điện; công ty sản xuất linh kiện điện tử…Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ may đồng phục công nhân có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hotline dịch vụ: 0909 16 10 19.

Những lý do nên may đồng phục công nhân

 • Đối với các công ty chuyên về các lĩnh vực sản xuất, chế tạo, chế biến; việc may đồng phục cho công nhân là một yêu cầu cần thiết. Đặc biệt là đồng phục bảo hộ lao động.
 • Đồng phục bảo hộ lao động giúp bảo vệ công nhân khỏi các tác động xấu từ môi trường lao động. Ngoài ra, nó còn giúp hỗ trợ và tối ưu cho các thao tác; hoạt động trong công việc của công nhân nhờ các chi tiết được thiết kế riêng biệt.
 • Đối với các công ty có công nhân làm việc trong các môi trường không cần bảo hộ; đồng phục công nhân sẽ giúp tạo ra sự thống nhất và nhất quán của môi trường làm việc. Đồng thời, tính đoàn kết và tập thể được đề cao giúp cho dây chuyền sản xuất và năng suất làm việc tăng cao.
 • Đồng phục công nhân còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp/công ty. Việc may đồng phục công nhân nằm trong chiến lược quảng cáo và marketing của mỗi công ty. Nhiều doanh nghiệp bỏ rất nhiều tiền cho các chiến dịch quảng cáo và quảng bá thương hiệu; trong đó có việc may áo, nón làm quà tặng cho khách hàng. Tại sao doanh nghiệp đó không tân dụng đồng phục công nhân làm phương tiện quảng cáo và quảng bá thương hiệu. Với việc các công nhân thường xuyên mặc đồng phục có thương hiệu của công ty, chắc chắn thườn hiệu của công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến.
may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao
may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao

Phân loại đồng phục công nhân

Đồng phục bảo hộ lao động

 • Đồng phục bảo hộ lao động có thể xem là một dạng quần áo đặc biệt. Nó giữ vai trò như là một lớp “giáp” bảo vệ cho công nhân lao động; tránh khỏi các tác động xấu từ môi trường lao động.
 • Chất liệu vải được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động gồm: Vải Kaki; vải Ford; Vải Si… Mỗi loại vải đều có thành phần và kết cấu khác nhau; đồng thời tỉ lệ % của chất liệu Cotton trong mỗi loại vải cũng khác nhau. Khi lựa chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động; cần xét tính chất đặc thù của môi trường làm việc để đưa ra các lựa chọn đúng đắn khi đặt may đồng phục bảo hộ.
 • Các loại đồng phục bảo hộ lao động sẽ được thiết kế riêng tùy theo mỗi ngành nghề khác nhau. Bao gồm: đồng phục bảo hộ công nhân điện; đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân hóa chất…
may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ
may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ

Đồng phục áo thun công nhân

 • Đối với các ngành nghề sản xuất có môi trường làm việc không gây nguy hại về sức khỏe cho người lao động; thông thường các công ty/doanh nghiệp sẽ lựa chọn đồng phục áo thun làm đồng phục chính cho công nhân.
 • Mục đích việc sử dụng đồng phục áo thun công nhân là để tạo sự thống nhất và nhất quán về cách ăn mặc trong môi trường làm việc. Ngoài ra, nó cũng giúp quảng bá và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Dịch vụ may đồng phục công nhân của Đồng Phục Hoàng Gia

Đồng phục Hoàng Gia nhận may, sản xuất tất cả các loại đồng phục công nhân cho các công ty/doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 • Giá thành may đồng phục công nhân của chúng tôi rất phải chăng và thấp hơn các cơ sở sản xuất/công ty may đồng phục khác trên thị trường đến 30%.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo; nhân viên tư vấn nhiệt tình và rất am hiểu về lĩnh vực đồng phục; đội ngũ công nhân đông đảo với tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo tập huấn. Những yếu tố trên giúp tạo nên thương hiệu Đồng Phục Hoàng Gia được nhiều khách hàng tin tưởng. Các khách hàng khi đặt may đồng phục công nhân tại cơ sở của chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình từ khâu lựa chọn loại đồng phục, lựa chọn vải và các mẫu mã đồng phục phù hợp.
 • Đối với các loại đồng phục bảo hộ lao động. Chúng tôi có hơn 500 mẫu với những dạng thiết kế riêng biệt phù hợp với từng ngành, nghề khác nhau. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu và thiết kế riêng.
 • Đồng phục áo thun, trong đó có đồng phục áo thun công nhân là một trong những thế mạnh vượt trội của Đồng Phục Hoàng Gia Các sản phẩm đồng phục áo thun công nhân của chúng tôi được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản xuất rất phải chăng.
may đồ bảo hộ lao động giá rẻ
may đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Những điểm cần lưu ý khi đặt may đồng phục công nhân

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

 • Tùy theo ngành nghề và môi trường làm việc mà có thể lựa chọn các loại chất liệu vải khác nhau. Mục đích cuối cùng là tạo sự thoải mái cho người sử dụng; đồng thời cũng đáp ứng tôi đa yêu cầu về bảo vệ sức khỏe người lao động khỏi các tác động xấu của môi trường làm việc.
 • Ví dụ: Công nhân xây dựng cần các loại vải có độ thấm hút mồ hôi tốt và có độ bền cao; chống ăn mòn; công nhân cơ khí cần các loại vải thoáng khí, hút mồ hôi và đặc biệt là chống cháy; công nhân điện cần các loại vải có khả năng cách điện cao…
may đồng phục bảo hộ lao động cao cấp
may đồng phục bảo hộ lao động cao cấp

Chú trọng khâu thiết kế, tập trung vào các bộ phân dễ bị tổn thương

 • Trên mỗi bộ đồng phục bảo hộ lao động đều có thiết kế riêng. Mỗi ngành nghề lao động đều có những yếu tố gây nguy hiểm riêng dành cho người lao động. Vì vậy, khi thiết kế đồng phục bảo hộ lao động cần chú ý những vị trí thường dễ bị tổn thương của người lao động để có những thiết kế khắc phụ, bảo vệ tốt hơn cho người lao động.
 • Những chi tiết thiết kế phụ đi kèm cũng rất quan trọng. Ví dụ túi áo, túi quần, vắt viết, đai đeo thiết bị lao động, phản quang…

Những lợi ích khi đặt may đồng phục công nhân tại Đồng Phục Hoàng Gia

 • Miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn và thiết kế đồng phục.
 • Giao hàng miễn phí đến tận nơi cho khách hàng.
 • Cam kết giá rẻ khi đặt may với số lượng lớn. Chính sách của chúng tôi là cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ; vì vậy, giá may đồng phục của chúng tôi sẽ rẻ hơn các công ty/cơ sở may đồng phục khác từ 20 đến 30%
 • Có chính sách bảo hành – đổi trả trong quá trình sử dụng.
 • Hoàn tiền 100% cho các sản phẩm bị lỗi, hỏng, sai mẫu vải, sau mẫu thiết kế hoặc giao hàng trễ hẹn.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG GIA
Địa chỉ:
152/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại:
0909 16 10 19
Email:
cskh@hoanggiauniform.com
Website:
https://hoanggiauniform.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top