May đồng phục bệnh viện

may đồng phục bệnh viện

Trong ngành y tế hiện nay, đồng phục bệnh viện đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Chúng tôi chuyên may đồng phục bệnh viện cam kết chất lượng và đáp ứng tốt nhất cho công việc.

Từ lâu, đồng phục dành cho các bệnh viện được ứng dụng khá phổ biến. Không chỉ đối với các bệnh viện công mà còn cả các bệnh viện hay phòng khám tư nhân. Bởi đây là một trong các ngành nghề đặc thù, đòi hỏi phải có đồng phục riêng. Đồng phục góp phần đáp ứng công việc của các bộ phận trong bệnh viện và phục vụ bệnh nhân. Nắm bắt nhu đầu đó, chúng tôi chuyên may đồng phục bệnh viện đảm bảo chất lượng. Đi cùng mong muốn đóng góp vào quá trình khám và điều trị bệnh ở các bệnh viện hiện nay.

Tại sao cần may đồng phục bệnh viện ?

Không giống như các môi trường làm việc khác như nhân viên văn phòng, công nhân hay bảo vệ. Đồng phục dành cho bệnh viện được sử dụng từ lâu. Bởi đây là dịch vụ cộng đồng có tính đặc thù riêng, trong đó chủ yếu là khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Do đó, việc may đồng phục bệnh viện là một yêu cầu cần thiết.

May đồng phục bệnh viện giúp hạn chế lây truyền mầm bệnh

Một trong số các yếu tố đầu tiên khiến đồng phục bệnh viện đóng vai trò quan trọng đó chính là góp phần làm hạn chế tối đa việc lây truyền bệnh trong quá trình khám và điều trị. Hàng ngày, các bác sĩ, y tá hay bệnh nhân phải tiếp xúc với nhau thường xuyên. Chính vì vậy, nguy cơ lây truyền bệnh luôn tiềm ẩn trong các phòng khám hay bệnh viện.

Do đó, việc may đồng phục bệnh viện chính là giải pháp giúp hạn chế nguy cơ này bởi đồng phục giúp kháng khuẩn, bảo vệ tốt. Đồng thời, hạn chế việc các vi khuẩn hay các bệnh lây truyền từ người này sang người khác trong các phòng khám hay bệnh viện.

may đồng phục bệnh viện cao cấp
may đồng phục bệnh viện cao cấp

May đồng phục bệnh viện khiến dịch vụ y tế trở nên chuyên nghiệp hơn

Bên cạnh việc hạn chế việc lây truyền mầm mệnh trong các bệnh viện, việc may đồng phục bệnh viện đẹp còn giúp cho các các bác sĩ, y tá trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt bệnh nhân. Đồng thời giúp họ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ và trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, tạo dựng được ấn tượng và cảm tình đối với các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Với các bệnh viện hay phòng khám tư nhân, việc may đồng phục bệnh viện còn là giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế có thể thiết kế các đồng phục có dấu ấn riêng. Đi kèm là logo thương hiệu, tên bệnh viện hay tên chuyên khoa. Bên cạnh đó, còn giúp truyền tải tốt thông điệp về chất lượng, phong cách phục vụ bệnh nhân.

may đồng phục y tá bệnh viện
may đồng phục y tá bệnh viện

May đồng phục bệnh viện giúp phân biệt các bộ phận

Ưu điểm của đồng phục bệnh viện còn giúp phân biệt nhanh chóng các bộ phận. Hay nói cách khác là các vị trí công việc trong bệnh viện với các vai trò khác nhau. Các bộ phận có thể có các trang phục với màu sắc và thiết kế riêng biệt. Ví dụ đồng phục bác sĩ khác với y tá, hộ lý hay điều dưỡng, đồng phục bác sỹ phẫu thuật khác với đồng phục khi công tác thường ngày.

Việc may đồng phục bệnh viện giúp công việc của các bộ phận thuận tiện và hiệu quả hơn. Đi cùng với đó là phù hợp với đặc thù công việc riêng. Đồng thời, giúp bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân có thể nhanh chóng nhận biết hoặc liên hệ với các bộ phận chuyên môn khi cần thiết.

Các loại đồng phục chính khi may đồng phục bệnh viện

Hiện nay, đồng phục dành cho các bệnh viện thường có rất nhiều loại khác nhau. Các loại này chủ yếu được phân chia theo bộ phận sử dụng. Hoặc theo tính chất của công việc cần sử dụng đồng phục. Dưới đây là một số loại chính thường dùng khi may đồng phục bệnh viện.

Đồng phục bác sỹ

Trong các bệnh viện, bác sỹ là bộ phận được xem là có vai trò quan trọng nhất. Chính vì vậy, đồng phục bác sĩ phải đảm bảo thuận tiện cho công việc và lịch sự. Hiện nay, đồng phục cho bác sĩ chủ yếu là áo blouse trắng kiểu dáng cổ bẻ Danton, có thể ngắn hay hoặc dài tay. Cùng với đó, áo thường có chiều dài quá gối khoảng từ 5 đến 10 cm với các túi được bố trí ở phía trước áo. Riêng đối với khoa truyền nhiễm thì khi may đồng phục bệnh viện, áo blouse thường có màu hồng.

may áo blouse bác sĩ
may áo blouse bác sĩ

Đồng phục y tế, hộ lý và điều dưỡng viên

Thông thường, trang phục cho y tá, hộ lý hay điều dưỡng tiếp tục là chiếc áo blouse quen thuộc. Tuy nhiên, một số bệnh viện có thể sử dụng các bộ trang phục có thiết kế riêng biệt. Trang phục cho y tá hay điều dưỡng cần tạo sự thoải mái, năng động và tiện lợi khi phục vụ bệnh nhân.

Đa phần các khoa đều sử dụng đồng phục màu trắng thuần khiết. Tuy nhiên với khoa truyền nhiễm, khi may đồng phục bệnh viện cho y tá hay điều dưỡng thường sử dụng màu hồng. Còn với khoa hồi sức, cấp cứu thường màu xanh dương hay xanh coban.

may đồng phục điều dưỡng
may đồng phục điều dưỡng

Đồng phục phẫu thuật hoặc phòng mổ

Đối với phòng mổ hay phòng phẫu thuật, do đặc thù công việc nên đồng phục có tính chất riêng biệt. Thường là các chiếc áo blouse màu xanh cổ vịt dài tay với khẩu trang liền cổ. Bên cạnh đó, may đồng phục bệnh viện dành cho phẫu thuật phải đảm bảo an toàn và đáp ứng tốt cho công việc. Do đó, nó thường có thiết kế chui đầu, cổ áo hình trái tim với chiều dài áo cách gối 15 đến 20cm. Thiết kế này giúp các bác sĩ, phụ tá trong quá trình phẫu thuật cử động linh hoạt, thuận tiện. Đồng thời đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc phẫu thuật cho bệnh nhân.

Đồng phục cho bệnh nhân

Cùng với bác sĩ, y tá hay các nhân viên y tế trong bệnh viện, bệnh nhân nên được trang bị đồng phục. Việc này giúp cho các bác sĩ có thể nhận biết bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhanh chóng. Đồng thời thuận lợi cho quá trình điều trị bệnh hay thăm khám của bác sĩ. Đồng phục cho bệnh nhân nên có thiết kế đơn giản, đảm bảo rộng thoáng, thoải mái. Điều này giúp cho các bệnh nhân không cảm thấy bức bí hay khó chịu khi nằm ở bệnh viện. May đồng phục bệnh viện cho bệnh nhân thường có tông màu tươi sáng với họa tiết kẻ sọc nhỏ.

Ngoài các loại đồng phục chính trên, khi may đồng phục cho bệnh viện, tùy theo nhu cầu mà các bệnh viện có thể có thêm một số loại đồng phục khác. Có thể kể đến như đồng phục cho sản phụ, đồng phục phòng cách ly bệnh viện. Hay các đồng phục cho kỹ thuật viên, đồng phục cho người nhà chăm sóc bệnh nhân.

may quần áo bệnh nhân
may quần áo bệnh nhân

Các tiêu chí may đồng phục bệnh viện đẹp và chuyên nghiệp

Chính do đặc thù công việc nên đồng phục bệnh viện phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn. Điều này góp phần giúp các bộ phận trong bệnh viện thực hiện tốt công việc. Đi cùng với đó là phù hợp với môi trường làm việc. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng khi may đồng phục bệnh viện hiện nay.

Đồng phục bệnh viện cần đạt tiêu chuẩn cao

Tiêu chí đầu tiên đối với đồng phục dành cho các bệnh viện đó chính là phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về chất lượng. Đi cùng với đó là màu sắc, kiểu dáng hay chất liệu vải. Chất liệu vải phù hợp đối với các bộ đồng phục dành cho bệnh viện đó là loại vải thông thoáng. Có thể kể đến như vải thô, vải Kate, vải Kaki hay vải Tuypsi thấm hút mồ hôi tốt.

Ngoài ra, đồng phục còn phải thuận tiện cho việc giặt, có tính kháng khuẩn cao, khử trùng nhanh chóng. Đi cùng độ bền cao, bền màu, ít bám bụi bẩn, không bị nhàu hay xù lông. Khi may đồng phục bệnh viện, đa phần là màu blouse trắng, màu xanh cổ vịt hoặc màu xanh coban hơi nhạt. Điều này góp phần tạo nên sự hài hòa, phù hợp với quy chuẩn chung và tính chất của từng công việc.

May đồng phục bệnh viện phải phù hợp với từng bộ phận

Trong bệnh viện, thường có rất nhiều bộ phận công việc khác nhau. Chính vì vậy, bên cạnh sự thoải mái, thuận tiện, may đồng phục bệnh viện đẹp còn phải đáp ứng tiêu chí phù hợp với từng bộ phận cụ thể. Điều này không chỉ tạo sự chuyên nghiệp mà còn giúp phân biệt các bộ phận nhanh chóng. Đồng thời, đáp ứng tính đa dạng trong công việc của ngành nghề y tế.

Tùy theo bộ phận và tính chất công việc, kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu đồng phục có thể được thiết kế khác nhau. Ngoài ra, may đồng phục bệnh viện cần mang đặc trưng văn hóa và nghề nghiệp trong ngành nghề y tế. Bên cạnh đó, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tạo dựng thiện cảm tốt với các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đồng phục bệnh viện phải thuận tiện cho công việc

Một tiêu chí vô cùng quan trọng khác đó chính là sự thuận tiện cho công việc. Chính vì vậy, khi may đồng phục bệnh viện cần chú ý đến yếu tố này. Các trang phục cần có sự thoải mái, đáp ứng yêu cầu của công tác khám và điều trị bệnh hoặc phục vụ cho bệnh nhân. Ngoài ra, tùy theo giới tính hay điều kiện thời tiết như mùa đông hay mùa hè mà đồng phục có thiết kế phù hợp. Tuy nhiên, phải đảm bảo tiêu chuẩn và góp phần giúp cho quá trình thực hiện công việc hiệu quả.

Dịch vụ may đồng phục bệnh viện giá rẻ chuyên nghiệp

 • Chúng tôi nhận may các loại đồng phục bệnh viện đảm bảo đẹp, chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất. Đi cùng với đó là nhiều giá trị vượt trội mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.
 • May đồng phục bệnh viện đảm bảo chất lượng với các đường may đẹp, chắc chắn, vải may bền, thoáng mát. Đi cùng với đó là không lo bị xù lông, phai màu.
 • Tư vấn tận tình cho khách hàng các loại đồng phục phù hợp nhất. Đồng phục đáp ứng tốt yêu cầu công việc và gia tăng sự chuyên nghiệp với các phòng khám, bệnh viện hiện nay.
 • Quy trình may chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Đồng thời thời gian may đồng phục bệnh viện đúng cam kết với khách hàng.
 • May đồng phục bệnh viện đẹp, chất lượng, luôn kiểm tra cẩn thận trước khi giao hàng. Nhận thiết kế đồng phục theo yêu cầu riêng của khách hàng.
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng, đúng hẹn, đúng hợp đồng.
 • Đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn cho khách hàng với hệ thống may đo, in thêu hiện đại.
 • Báo giá nhanh và chi tiết nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi chuyên may đồng phục bệnh viện giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường.

Các cam kết khi may đồng phục bệnh viện của chúng tôi

 • Sản xuất đồng phục đúng 100% so với thiết kế.
 • Luôn đảm bảo chất lượng vải may đồng phục bệnh viện tốt nhất.
 • Luôn kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi giao hàng đến khách hàng.
 • Bồi thường giá trị đơn hàng nếu may sai cam kết, sai hẹn với khách hàng.
 • Chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời tiết kiệm tới 20% chi phí so với các đơn vị khác.
 • Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và được báo giá may đồng phục bệnh viện đẹp với chi phí tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NGUYỄN HOÀNG GIA
Địa chỉ:
152/15 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.
Điện thoại:
0909 16 10 19
Email:
cskh@hoanggiauniform.com
Website:
https://hoanggiauniform.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top